Tự Yêu Lấy Mình là một dự án nhằm nâng cao tinh thần “Ăn xanh – Sống lành – Yêu bản thân” của phụ nữ hiện đại, đặc biệt trong bối cảnh xã hội đang ngày càng thay đổi và chuyển mình như hiện nay.

Là con gái nhất định phải xinh. Cho dù bạn không sở hữu khuôn mặt có tỷ lệ vàng, hay một body chuẩn người mẫu, nhưng bạn hoàn toàn có thể khiến mình đẹp lên bằng việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc cơ thể một cách đúng đắn, cũng như có một chế độ dinh dưỡng và tập luyện hiệu quả. Con gái có thể không đẹp bẩm sinh nhưng chắc chắn sẽ dần dần đẹp lên nhờ làn da căng mịn, tràn đầy sức sống; cơ thể khỏe mạnh, thơm tho; cũng như thần thái, khí chất ngút ngời.

Tin mình đi, đẹp sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống, ít nhất là cho bạn sự tự tin và yêu thích chính mình. Bởi gái xấu không có quà!

Yêu bản thân không có nghĩa là ích kỷ chỉ nghĩ đến mình. Yêu bản thân chỉ đơn giản là khi bạn dành thời gian chăm sóc cho cơ thể và tâm hồn của mình, đừng bỏ mặc nó héo mòn và già cỗi theo thời gian. Bạn nhìn mình trong gương còn không thể yêu nổi mình, thì còn chờ ai yêu mình được nữa?

Khi bạn yêu bản thân đủ nhiều, bạn cũng sẽ biết cách yêu thương người khác vô điều kiện, và cả thế giới cũng sẽ yêu lấy bạn, thật đấy.

Love yourself first and the world will follow!

Tự Yêu Lấy Mình cam kết cung cấp những sản phẩm “sạch” – đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ, nói không với hàng giả, hàng nhái, và “xanh” – lành lính, tự nhiên, thân thiện với môi trường, và an toàn ngay cả với những trường hợp nhạy cảm. Với hơn 100 mặt hàng đa dạng về mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, máy móc, trang thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Tự Yêu Lấy Mình cam kết có trách nhiệm với chất lượng sản phẩm tới ngày sử dụng cuối cùng và miễn phí vận chuyển khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

 
Hi vọng Tự Yêu Lấy Mình sẽ trở thành kim chỉ nam giúp các cô gái đẹp hơn, tự tin hơn, vui vẻ và hạnh phúc hơn!